Maersk và BionicHIVE đã kết hợp thực hiện trong bốn tháng trong một chương trình thử nghiệm được thiết kế để đánh giá các quy trình tự động hóa phân loại, chọn và bỏ các gói hàng cũng như có thể điều hướng các tầng nhà kho bằng camera và cảm biến tích hợp, di chuyển giữa con người và đồ vật.

Theo Maersk, sản phẩm này có thể gắn lên giá đỡ nhà kho hiện có để phân loại, chọn và bổ sung các thùng carton trực tiếp đến hoặc từ bất kỳ vị trí nào trong giá đỡ.

Việc đánh giá đang được tiến hành tại một nhà kho của Maersk ở Mira Loma, California và dự kiến ​​sẽ kéo dài thêm bốn tháng nữa.

Ngoài ra, các thiết bị di động được vận hành bằng pin, chạy mô-đun tiêu thụ năng lượng thông minh tự động thay thế các bộ nguồn của nó.

ErezAgmoni, trưởng bộ phận đổi mới toàn cầu về Dịch vụ và Logistics tại Maersk nhận xét: “Bằng cách tích hợp giải pháp SqUID của BionicHIVE vào hoạt động kho hàng, chúng tôi sẽ có thể tối ưu hóa các quy trình và phục vụ khách hàng tốt hơn trong một thị trường đang phát triển nhanh chóng”.

Phần mềm của SqUID tích hợp vào hệ thống quản lý kho hàng, cung cấp dữ liệu hàng tồn kho theo thời gian thực.

Maersk tuyên bố rằng thị trường tự động hóa kho hàng toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 14,2% cho đến năm 2026.

Theo: container-news