Dịch vụ
Tìm kiếm
lịch tàu Book chuyến Tuyển dụng Liên hệ

Vận chuyển Đa phương thức

Vsico với một bề dày lịch sử và hình thành, với quy mô vận tải nội đia rộng lớn trải dài và phủ khắp toàn quốc cùng một loạt các cảng biển, các ga trung chuyển nội địa. Với mục tiêu cung cấp giải pháp vận chuyển linh hoạt và đáng tin cậy, Vsico đã phát triển một hệ thống vận chuyển đa phương thức để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sở hữu đội tàu container, đội xe đầu kéo, đội xe tải lớn, đội xe tải nhỏ phân phối hàng hóa, hệ thống kho bãi, hệ thống trung tâm phân phối hàng hóa, với một mạng lưới gom hàng lẻ gồm nhiều trung tâm phân phối lớn và các điểm gom hàng tại vị trí huyết mạch trên toàn quốc cùng, dịch vụ vận chuyển đa phương thức của VSICO bao gồm:

  • Dịch vụ vận chuyển đường sắt: các ngày trong tuần từ mỗi đầu ga với thời gian vận chuyển từ 40h đến 72h từ ga đến ga.

  • Dịch vụ vận chuyển đường bộ Bắc - Nam:  các ngày trong tuần với thời gian vận chuyển từ 48-50h từ kho đến kho

  • Dịch vụ vận chuyển đường biển chuyên tuyến Bắc- Nam: Sở hữu và quản lý vận hành đội tàu biển chở container với sức chở từ 600 - 1200 Teus. Lịch trình 4 chuyến/tuần/cảng với lịch tàu cố định. Thời gian vận chuyển 7 ngày/chuyến. 

Là thế mạnh tạo nên thương hiệu VSICO, dịch vụ vận chuyển đa phương thức cam kết mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, hướng tới một mục tiêu tạo chuỗi cung ứng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng đến với Vsico.

 

Vận chuyển Đa phương thức

Vận tải đường bộ, đường sắt, đường biển.

Bạn quan tâm đến dịch vụ

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay lập tức.