Dịch vụ
Tìm kiếm
lịch tàu Book chuyến Tuyển dụng Liên hệ

Vận chuyển gom hàng lẻ

Chọn lựa đúng nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ giúp tối đa hóa chuỗi cung ứng của quý khách hàng.

Vsico Express có hệ sinh thái chuyên cung cấp các dịch vụ gom hàng hàng ngày, hàng tuần, trực tiếp bao phủ toàn lãnh thổ Việt Nam bằng phương thức vận tải đường biển, đường bộ 48 giờ từ kho đến kho và đường sắt 40 giờ từ ga đến ga.

Với việc đa dạng các loại hình phương tiện vận chuyển gom hàng lẻ và hệ thống kho gom hàng nằm tại các vị trí huyết mạch giao thông đã tạo ra nhiều lựa chọn cho khách hàng theo từng nhóm nhu cầu với các giải pháp hiệu quả về chi phí Logistics.

Kho gom hàng

Quy trình gom hàng lẻ của Vsico Express 

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Nhân viên tư vấn/ chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng 24/7 qua các kênh online chính thức của công ty.
  • Kiểm tra hàng hóa: Tất cả các lô hàng lẻ cần vận chuyển bằng hình thức LCL sẽ được chuyển về kho phù hợp và được kiểm tra, phân loại hàng, đóng gói và xếp đỡ hàng hóa lên container để vận chuyển.
  • Bốc xếp hàng hóa, chuyển hàng lên container để vận chuyển
  • Bốc dỡ hàng hóa, sắp xếp phương tiện vận tải/xe trung chuyển đến kho đầu mối phù hợp của Vsico Express.

 Tuyến hàng gom chính : 

Bản đồ các tuyến gom hàng 

  • Khu vực Miền Bắc tập trung gom hàng từ các Tỉnh lân cận về kho Yên Viên, kho Hưng Yên.
  • Khu vực miền Trung tập trung gom hàng từ các Tỉnh lân cận về kho Đà Nẵng
  • Khu vực Miền Nam tập trung gom hàng từ các Tỉnh lân cận về kho Bình Dương, kho Hồ Chí Minh, kho Cần Thơ

Ngoài ra, Vsico Express có các dịch vụ combo gom hàng lẻ trọn gói từ khâu thực hiện dịch vụ hải quan - vận chuyển hàng hoá về kho gom đầu mối của Vsico - lưu kho, bảo quản, phân loại hàng hoá - vận chuyển hàng hoá từ kho gom đầu mối của Vsico đến đại lý cuả khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng lẻ trọn gói

Với hệ thống văn phòng, hệ thống kho gom ở các tỉnh trên toàn quốc và sử dụng phần mềm công nghệ vận tải gom hàng thông minh, Vsico Express có thể theo dõi sát sao lô hàng giúp xử lý linh hoạt với các tình huống xảy ra, đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển an toàn hiệu quả.

Chứng chỉ ISO, Vận hành kho

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành vận tải, hệ thống xe tải từ 1.25 tấn đến 25 tấn kết hợp cùng hệ thống xe cont cùng các đối tác đường biển, đường sắt; thêm vào đó là mạng lưới kho gom hàng lẻ tại các điểm huyết mạch trên toàn quốc, Vsico Express tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp chất lượng cao, đáp ứng nhanh, tận tình nhu cầu của khách hàng nhằm tối ưu hóa chi phí logistics. 

Đội xe tải nhỏ, xe bưu chính

 

Vận chuyển gom hàng lẻ

Vsico Express - Hãng Vận Tải Gom Hàng Lẻ nội địa uy tín tại Việt Nam.

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển của khách hàng gia tăng, cùng với đó là mạng lưới logistic ngày càng phát triển làm thay đổi đáng kể mô hình vận chuyển hàng hóa, giúp vòng đời sản phẩm ngắn hơn và số lượng đơn hàng nhỏ lẻ của khách hàng ngày càng nhiều. Trước thực tế đó, lựa chọn giải pháp gom hàng lẻ (LCL) mang lại nhiều hiệu quả lợi ích đến người tiêu dùng, khách hàng như tiết kiệm chi phí vận chuyển và giảm thiểu rủi ro khi di chuyển.

Bạn quan tâm đến dịch vụ

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay lập tức.