Dịch vụ
Tìm kiếm
lịch tàu Book chuyến Tuyển dụng Liên hệ

Thuê kho chung, kho riêng

Đối với hệ thống kho lớn, kho tiêu chuẩn

Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng kho có diện tích lớn để lưu trữ bảo quản hàng hoá ở điều kiện tiêu chuẩn, tối ưu hoá chi phí, Vsico là lựa chọn đáp ứng đủ tiêu chí với: 

—> Vị trí kho: Là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để tiết kiệm chi phí logistics, các hệ thống kho của Vsico nằm ở các vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc giao thông, giao nhận hàng từ kho đến các đại lý của khách hàng nhanh nhất, ngắn nhất. 

—> Diện tích kho lớn, chất lượng tiêu chuẩn đáp ứng được các yêu cầu kho có chất lượng cao, kho có yêu cầu đặc thù. Đặc biệt, có thể tuỳ chỉnh diện tích khi cần. 

—> Chi phí vận hành kho: Vsico sở hữu đội ngũ nhân sự quản lý vận hành kho chuyên nghiệp, đa dạng mặt hàng nên có lợi thế trong việc huy động nguồn lực nhân sự đáp ứng được yêu cầu cả trong ngắn hạn và dài hạn của khách hàng. 

—> Phương tiện vận tải: Vsico quản lý, sở hữu qui mô lớn đội xe tải lớn, xe tải nhỏ phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ các nhà máy, các cảng biển về kho Vsico để lưu trữ và phân phối hàng hoá từ kho Vsico đến các đại lý của khách hàng đúng giờ, nhanh chóng. 

Kho tiêu chuẩn

Đối với hệ thống kho chung 

Thay vì khách hàng tự thuê kho với diện tích nhỏ, tự thuê nhân sự quản lý kho, tự điều phối phương tiện giao nhận hàng…thì phương thức sử dụng kho chung của hệ thống kho Vsico là sự lựa chọn phù hợp khi: 

—>Khách hàng dễ dàng quản lý hàng hoá và tập trung vào công việc kinh doanh chính:  Khách hàng không cần tự quản lý kho, không cần sửa chữa kho trước khi vận hành, không phải tự thuê nhân công, không phải bảo quản, kiểm kê hàng hoá định kỳ.

—>Tiết kiệm chi phí thuê kho: Thông thường, các doanh nghiệp có nhu cầu thuê kho nhỏ, kho lẻ sẽ phải chi trả mức phí thuê cao hơn thuê kho chung từ 40-60% giá thuê. Nếu sử dụng kho chung doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí này. Đặc biệt, việc tuỳ biến diện tích thuê kho theo nhu cầu sẽ làm tối ưu hoá chi phí thuê kho. 

—>Tiết kiệm chi phí nhân lực quản lý kho: Khi tự vận hành kho nhỏ lẻ khách hàng sẽ phải trả chi phí cho nhân sự quản lý kho với mức cố định theo mặt bằng trên thị trường. Việc sử dụng kho chung, chi phí này sẽ được chia sẻ cùng các khách hàng khác để chi trả cho cùng một nhân công quản lý kho giúp giảm chi phí. 

—>Tiết kiệm chi phí vận tải: Với việc sử dụng kho chung, sẽ thực hiện ghép nhiều đơn hàng của nhiều khách hàng để giao cùng tuyến tới các địa điểm gần nhau cho một phương tiện vận tải nên giá cước vận chuyển sẽ được giảm rất đáng kể, đây là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho các khách hàng.

Kho chung

Thuê kho chung, kho riêng

Là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để tiết kiệm chi phí logistics, các hệ thống kho của Vsico nằm ở các vị trí huyết mạch, thuận lợi cho việc giao thông, giao nhận hàng từ kho đến các đại lý của khách hàng nhanh nhất, ngắn nhất. 

Bạn quan tâm đến dịch vụ

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay lập tức.