Dịch vụ
Tìm kiếm
lịch tàu Book chuyến Tuyển dụng Liên hệ

Được tổ chức từ ngày 10 đến 12 tháng 8 năm 2023, tại nhà B, Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ nhất (VILOG) 2023 đã chính thức bắt đầu. Viet Nam Logistics Expo (VILOG 2023) là triển lãm quốc tế logistics chính thức đầu tiên của Việt Nam. Sự kiện đã được tổ chức và diễn ra vô cùng hoành tráng, ấn tượng và nhộn nhịp với số lượng khách đến tham quan trên 10,000 lượt trong ngày đầu tiên.

Là một đơn vị hoạt động trong ngành Logistics, Vsico vô cùng vinh dự khi được tham gia sự kiện lần này. Triển lãm Logistics không chỉ đơn thuần là nơi trưng bày sản phẩm, giới thiệu dịch vụ mà còn là cơ hội để Vsico học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với những đối tác, nhà cung cấp và khách hàng trong ngành. Sự giao lưu và chia sẻ này giúp Vsico không ngừng mở rộng hiểu biết, cập nhật xu hướng mới nhất và tạo nên những liên kết chặt chẽ, góp phần làm cho môi trường logistics ngày càng phát triển và tiến xa hơn.

Qua đây, Vsico xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác đã dành thời gian quý báu để đến thăm gian hàng của chúng tôi tại sự kiện Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) vào ngày 10-11-12/08.

Sự hiện diện của Quý đối tác đã mang đến cho chúng tôi cơ hội quý giá để chia sẻ thông tin về những dịch vụ và giải pháp mà Vsico đang cung cấp.

Do thời gian tại gian hàng triển lãm có hạn, chúng tôi rất tiếc vì không thể truyền tải toàn bộ thông tin một cách đầy đủ nhưng chúng tôi rất mong có cơ hội được tiếp tục trao đổi thông qua các kênh khác như fanpage, website hoặc tại văn phòng của Vsico. Chúng tôi tin rằng sự trao đổi thông tin này sẽ mang lại nhiều giá trị và cơ hội hợp tác tiềm năng trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

THƯ CHÚC TẾT GIÁP THÌN 2024
THƯ CHÚC TẾT GIÁP THÌN 2024 09/02/2024

THƯ CHÚC TẾT GIÁP THÌN 2024

Vsico đã có mặt tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023!!!!
Vsico đã có mặt tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023!!!! 10/08/2023

345 gian hàng trưng bày tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức

Chấp thuận đầu tư khu cảng cạn Vsico Quảng Trị
Chấp thuận đầu tư khu cảng cạn Vsico Quảng Trị 15/03/2023

Chiều nay 15/3, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh tổ chức trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp nhận nhà đầu tư đối với Công ty Cổ phần Hàng hải VSICO triển khai thực hiện dự án Khu cảng cạn VSICO Quảng Trị tại cụm cửa khẩu mở rộng thuộc Khu Kinh tế – Thương mại đặc biệt Lao Bảo. Đây là dự án đầu tiên của năm 2023 được cấp quyết định chủ trương đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Trao quà cho các bệnh nhân tại viện Huyết học truyền máu Trung Ương
Trao quà cho các bệnh nhân tại viện Huyết học truyền máu Trung Ương 12/11/2022

Sáng ngày 12/11/2022, Chương trình Nhiệt Huyết Valoma lần thứ 3 và Chương trình trao quà cho các cháu bé bệnh máu đã diễn ra tại Viện Huyết học truyền máu Trung Ương.

Year End Party 2022 - We are Together
Year End Party 2022 - We are Together 13/01/2023

Buổi tiệc diễn ra với nhiều khoảnh khắc cảm xúc, từ niềm tự hào và xúc động khi nhìn lại những thành tựu mà Vsico đã đạt được trong năm 2022 đến bùng nổ sự vui vẻ, phấn khích trong các tiết mục giao lưu văn nghệ của khách mời và CBNV trong công ty.