Dịch vụ
Tìm kiếm
lịch tàu Book chuyến Tuyển dụng Liên hệ

VSICO Year End Party 2022 với chủ đề “We Are Together” được tổ chức trong không gian hoành tráng và lung linh của Sapphire Center.

Buổi tiệc diễn ra với nhiều khoảnh khắc cảm xúc, từ niềm tự hào và xúc động khi nhìn lại những thành tựu mà Vsico đã đạt được trong năm 2022 đến bùng nổ sự vui vẻ, phấn khích trong các tiết mục giao lưu văn nghệ của khách mời và CBNV trong công ty.

Tại Year End Party, Phó Tổng Giám đốc Vũ Đức Huề đã phát biểu tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 đồng thời tuyên dương những nỗ lực, phấn đấu của tập thể CBCNV Vsico trong suốt một năm qua. 

Với những cảm xúc mà Year End Party mang lại, đại gia đình Vsico sẽ đồng lòng như chủ đề của buổi tiệc “We are together”, để chinh phục thêm nhiều đỉnh cao mới trong năm nay.

 

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khởi công dự án Cảng Vsico Huế
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khởi công dự án Cảng Vsico Huế 07/04/2024

Sáng nay (6/4), tại Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty Cổ phần Hàng hải Vsico đã tổ chức lễ khởi công cảng Vsico Huế (bến số 4 và 5).

Vsico đã có mặt tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023!!!!
Vsico đã có mặt tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023!!!! 10/08/2023

345 gian hàng trưng bày tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức

Chấp thuận đầu tư khu cảng cạn Vsico Quảng Trị
Chấp thuận đầu tư khu cảng cạn Vsico Quảng Trị 15/03/2023

Chiều nay 15/3, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh tổ chức trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp nhận nhà đầu tư đối với Công ty Cổ phần Hàng hải VSICO triển khai thực hiện dự án Khu cảng cạn VSICO Quảng Trị tại cụm cửa khẩu mở rộng thuộc Khu Kinh tế – Thương mại đặc biệt Lao Bảo. Đây là dự án đầu tiên của năm 2023 được cấp quyết định chủ trương đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Trao quà cho các bệnh nhân tại viện Huyết học truyền máu Trung Ương
Trao quà cho các bệnh nhân tại viện Huyết học truyền máu Trung Ương 12/11/2022

Sáng ngày 12/11/2022, Chương trình Nhiệt Huyết Valoma lần thứ 3 và Chương trình trao quà cho các cháu bé bệnh máu đã diễn ra tại Viện Huyết học truyền máu Trung Ương.

Hội diễn văn nghệ vang xa tiếng hát Valoma
Hội diễn văn nghệ vang xa tiếng hát Valoma 29/10/2022

Nằm trong khuôn khổ Confest Valoma 2022, chiều ngày 29 tháng 10 năm 2022, Hiệp hội phát triển Nhân lực Logistics Việt Nam đã tổ chức Hội diễn “Vang xa tiếng hát VALOMA” tại đồng thời khu vực phía Bắc và phía Nam với tổng số 54 tiết mục đến từ 32 đơn vị thành viên của Hiệp hội.